6 gợi ý trang trí nội thất với Travertine

thiet ke nha dep

Nghìn Mẫu Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp

6 gợi ý trang trí nội thất với Travertine

Lựa chọn vật liệu trang trí nội thất phù hợp là một trong những bước quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Các vật liệu được lựa chọn phải đáp ứng được các yêu cầu về hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ, đồng thời cũng phải là những vật liệu khiến cho bạn cảm thấy yêu ngôi nhà của mình hơn. Travertine là một trong những vật liệu có thể được sử dụng trong rất nhiều hạng mục trang trí nội thất. Dưới đây là 6 cách để bạn có thể trang trí nội thất với Travertine:

1. 

Travertine và những căn bếp tiện nghi
Bếp cũng là không gian mà Travertine có thể được sử dụng ở hầu hết các hạng mục như bàn bếp, tường bếp, đảo bếp hay sàn bếp để tạo nên không gian nấu nướng và thư giãn tuyệt vời. Có thể tạo điểm nhấn trang trí cho tường bếp bằng đá Mosaic Travertine.

thiet ke nha

2. 

Lát sàn
Sàn đá Travertine không chỉ phù hợp với các thiết kế cổ điển, mộc mạc mà còn rất được ưa chuộng trong các thiết kế hiện đại, tinh tế. Đặc biệt, nếu ngôi nhà của bạn có trần cao cùng với đèn thả sang trọng thì sàn đá Travertine với các đường vân gỗ ngẫu nhiên là lựa chọn phù hợp để tôn thêm vẻ đẹp của không gian này.

noi that

3. Linh hoạt sử dụng Travertine trong phòng tắm
Travertine có thể được sử dụng một cách linh hoạt dưới dạng đá Mosaic, đá kích thước tiêu chuẩn hoặc đá tấm lớn trong phòng tắm ở các hạng mục như lát sàn, ốp tường, làm bàn lavabo.

mau nha

4. Đá Travertine thành phẩm mặt bóng cho không gian sang trọng
Travertine mặt bóng là một trong những vật liệu phù hợp với những thiết kế đòi hỏi tính sang trọng, hiện đại. Trong ứng dụng như thế này, các viên đá nên được cắt ở kích thước lớn, ghép khít với nhau sao cho đường mạch nhỏ nhất có thể.

Kien Truc Nha

5. Sử dụng Travertine ở dạng tấm lớn (Slab)
Nếu bạn muốn có một điểm nhấn ấn tượng trong một hạng mục nội thất nào đó, chẳng hạn như trong phòng khách, hãy thử sử dụng đá Travertine ở dạng tấm lớn. Đây cũng là cách thể hiện được vẻ đẹp trọn vẹn của các vân đá Travertine.

Thiet Ke Nha Dep

Trang trí phòng khách với đá Travertine tấm lớn

6. Kết hợp sử dụng đá Travertine tông màu kem và màu tối
Một gợi ý hữu ích để tạo nên hiệu ứng đối lập không chỉ về màu sắc mà còn cả về các đường vân, mang đến sự mới mẻ và độc đáo cho không gian thiết kế. Bạn có thể ứng dụng cách kết hợp màu sắc này ở các hạng mục sàn và bàn trong bếp, phòng khách hay phòng tắm.

Kien Truc Dep

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh

 In bài  Gửi email