Căn nhà mái xanh ở Bỉ

11:05:00 18/05/2016

 khi bạn nhìn vào các ngôi nhà từ đường phố, bạn sẽ chỉ nhìn thấy những mái nhà màu xanh lá cây, một cửa sổ và một mở dẫn đến lối vào của ngôi nhà. Nhìn chung, ngôi nhà thực sự trông độc đáo đặc biệt là nếu bạn sẽ so sánh nó với các nhà khác trong khu phố. Chúng ta hãy nhìn vào nhà qua những hình ảnh dưới đây.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Thoạt nhìn, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi cách ngôi nhà này trông như thế nào. Thay vì những ngôi nhà bình thường mà chúng ta thấy có cửa sổ xung quanh nó, điều này có một mái dốc nhưng nó không phải là chỉ cần bất kỳ mái bởi vì chương trình này có một mái nhà màu xanh lá cây.

Kien Truc Nha Xinh

Các mặt của ngôi nhà đều dốc và rõ ràng là nó đang chìm từ mặt đất. Những gì bạn sẽ thấy ở đây là lối vào của ngôi nhà cũng như một cửa sổ. Với ngoại thất màu xám tối, ngôi nhà trông đẹp với cỏ xung quanh nó.

Cong ty thiet ke nha dep

Rõ ràng, hình dạng của gia đình là rất độc đáo. Nó có một mái nhà màu xanh lá cây góc trở lên từ đường. Nó cũng có tính năng hai tập popping mà tạo ra một ngoại lệ trên bề mặt màu xanh lá cây. Một khối lượng xác định lối vào khác, trong khi mang lại ánh sáng vào phòng ăn.

Noi That Nha Xinh

Mặt tiền của ngôi nhà được nhìn thấy trong bức ảnh này. Thời gian này, bạn có thể thấy rõ cửa với một kính phía trên nó. Nhìn thấy điều này chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy tò mò về những gì bên trong ngôi nhà.

Nha Dep

Để bảo vệ nội thất từ ​​việc thay đổi điều kiện thời tiết, nó có một mái màng cao su bao bọc toàn bộ nhà. Bên cạnh đó, chất liệu cũng hoạt động như một yếu tố mặt tiền. Có cửa sổ ở phía bên của ngôi nhà quá mà cho chúng ta biết rằng có không gian bên dưới nó.

Thiet Ke Nha

Những mái nhà màu xanh lá cây bao gồm các loại thực vật khác nhau mà nhìn tốt với nhau. Nó cũng có các tấm năng lượng mặt trời mà thêm vào hiệu quả năng lượng của ngôi nhà. Để chắc chắn, nhiều người trong chúng ta muốn có một ngôi nhà mà cả hai đều có một mái nhà màu xanh lá cây và tấm pin mặt trời.

Thiet Ke Nha dep

Nội thất có một cảm giác Scandinavia như trong việc sử dụng gỗ và vật liệu ấm áp. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng nó có một số yếu tố thủy tinh trong nó quá.

Thiet Ke Nha Xinh

Pops của màu xanh vàng và có thể thêm một số màu sắc cho phòng khách. Khu vực sinh sống là ở phần dưới của ngôi nhà trong khi một số bộ phận trong đó bao gồm nhà bếp là trên vùng cao.

Mau Nha Xinh

Lò sưởi có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Trong suốt mùa hè, nó được sử dụng như một BBQ và mọi người có thể ăn cơm trưa dưới sân bảo hiểm.Trong khi đó, nó có thể được sử dụng để làm ấm nhà trong mùa đông. Nó cũng có một kết thúc tốt đẹp quá đá.

Nha Xinh

Các khu vực ăn uống và bếp được nhìn thấy ở phần nâng cao. Một cửa sổ lớn mà chúng ta có thể nhìn thấy ở mặt tiền lấp đầy không gian với ánh sáng tự nhiên.Chú còn làm thế nào các nhà bếp sử dụng màu trắng và gỗ lại với nhau. Và tất nhiên, hãy nhìn vào những bóng đèn xanh quá.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0977.88.55.46

 

Đang xử lý...